Tuesday, 07/07/2020 - 21:51|

Sinh hoạt chuyên môn tổ tự nhiên

Đọc bài Lưu

Căn cứ vào Quy chế hoạt động chuyên môn và Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường TH&THCS Cát Nê. Chiều 5/6/2020, tổ tự nhiên , tổ chức sinh hoạt chuyên đề tổ dựa trên nghiên cứu bài học môn Vật lí. Để nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường hiện nay đặc biệt là việc thực hiện đánh giá, xếp loại học sinh; Tổ đã thực hiện tiết dạy minh họa Vật lí 8.

Sinh hoạt chuyên môn tổ tự nhiên

Đọc bài Lưu

Đến dự chuyên đề có đồng chí: Nguyễn Thị Hằng - Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí giáo trong tổ . Giáo viên thực hiện chuyên đề: Cô giáo Trần Thị Bích Ngọc.

Thông qua buổi chuyên đề các đồng chí giáo viên trong tổ hiểu rõ hơn phương pháp và hình thức tổ chức dạy học phù hợp với các đối tượng học sinh. Các hoạt động diễn ra tự nhiên hiệu quả phù hợp với đặc điểm tâm lí học sinh . Vì vậy phát huy được tính năng động sáng tạo của học sinh, các em hứng thú học tập, tích cực chủ động tiếp thu bài, có tình cảm, thái độ đúng, nắm được kiến thức kĩ năng cơ bản của bài học. Sau khi dự giờ các đồng chí giáo viên chia sẻ góp ý và rút kinh nghiệm để hoàn thiện hơn phương pháp giảng dạy của mình, vững vàng hơn về kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong giảng dạy.

Tiết dạy được chuẩn bị chu đáo, đồ dùng dạy học phù hợp với nội dung bài dạy, giáo viên áp dụng dạy theo phương pháp mới tiếp cận năng lực HS. Các em được chủ động trong việc khám phá, tìm hiểu tiếp thu kiến thức mới. Trong tiết dạy, giáo viên đã quan tâm tới hoạt động học của học sinh và hỗ trợ các em kịp thời. Giờ dạy đảm bảo chuẩn về kiến thức, kĩ năng. Tiết học diễn ra nhẹ nhàng, tạo được sự hứng thú với các em học sinh.

Năm 2020 : 14.493