Wednesday, 27/05/2020 - 21:27|

Câu lạc bộ tình nguyện SEVT - Công ty SamSung Điện tử về tặng quà cho các em học sinh trong nhà Trường.

Nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện thường niên, chương trình "Món quà tặng thầy cô" của Câu lạc bộ tình nguyện SEVT - Công ty SamSung Điện tử Việt Nam Thái Nguyên phối hợp với BTV huyện đoàn Đại Từ tổ chức tại trường TH&THCS Cát Nê diễn ra vào ngày 16/11/2019.

Thành phần tham dự gồm có:

* Về phía Huyện đoàn:

- Đ/c Phạm Thanh Tùng - Bí thư Huyện Đoàn Đại Từ.

- Đ/c Nguyễn Lê Quỳnh - uỷ viên BCH Huyện uỷ Đại Từ - Công an huyện Đại Từ.

* Về phía Công ty SamSung Điện tử Việt Nam Thái Nguyên:

- Đ/c Nguyễn Duy Tùng - Chủ tịch CLB tình nguyện SEVT của Công ty SamSung Điện tử Việt Nam Thái Nguyên.

- Gần 80 bạn tình nguyện viên Câu lạc bộ tình nguyện SEVT của Công ty SamSung Điện tử Việt Nam Thái Nguyên.

* Về phía địa phương:

- Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Bí thư đoàn xã Cát Nê.

- Đ/c Nguyễn Thị Trang - Phó bí thư đoàn xã Cát Nê.

* Về phía nhà trường:

- Đ/c Trần Thị Bích Thuỷ - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Nguyễn Thị Hằng - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Cùng toàn thể CB-GV-NV, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và toàn thể các em HS khối tiểu học.

Hội đồng sư phạm nhà Trường cùng các em học sinh trường TH&THCS Cát Nê xin trân trọng cảm ơn BTV Huyện Đoàn Đại Từ đã tạo điều kiện, quan tâm giúp đỡ thầy và trò nhà trường.

- Cảm ơn sự góp mặt của gần 80 bạn tình nguyện viên Câu lạc bộ tình nguyện SEVT của Công ty SamSung Điện tử Việt Nam Thái Nguyên.

Dù chuyến đi chỉ diễn ra trong vòng một ngày, đoàn tình nguyện đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như:

* Buổi sáng: Dọn dẹp vệ sinh khuôn viên, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, sắp xếp trang trí lại các phòng chức năng.

* Buổi chiều:

- Gặp gỡ lãnh đạo và giao lưu văn nghệ.

- Trao tặng quà nhà trường 13 chiếc bàn Xuân Hòa, ngoài ra còn hỗ trợ cho 05 em học sinh mồ côi và 45 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.Tổ chức hướng dẫn làm đồ handmade (Thiệp 3D chúc mừng 20/11) cho các em học sinh.

- Tổ chức các trò chơi tập thể.

Một lần nữa, trường TH&THCS Cát Nê xin trân trọng cảm ơn và chúc sức khỏe các đồng chí có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, công tác tốt và luôn dành sự quan tâm, giúp đỡ các em học sinh để mang lại những nghĩa cử cao đẹp này sẽ ngày một nhân rộng, thiết thực với ý nghĩa “Thêm một bàn tay để siết chặt vòng tay”!

Tác giả: Trần Thị Bích Ngọc

Năm 2020 : 11.998